Enertech

Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối động cơ điện, giảm tốc và chế tạo, lắp đặt các thiết bị áp lực, là đại diện phân phối độc quyền của Thương hiệu Enertech - Úc, Transtecno - Ý

Công ty A&E tự hào là đơn vị phân phối chính thức Động cơ, Hộp giảm tốc thương hiệu ENERTECH trong suốt thời gian qua. Dãy sản phẩm động cơ, hộp giảm tốc với đầy đủ công suất yêu cầu và cách đấu nối dây đa dạng đáp ứng nhu cầu thiết yếu trong vận hành và điều khiển ở nhà máy. Chúng tôi luôn cam kết với tiêu chí:

Tận hưởng sự an tâm, làm hài lòng khách hàng

Với sứ mệnh mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng các quy trình được áp dụng trong hệ thống quản lý chất lượng tại công ty theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

GIAO HÀNG

- Tất cả sản phẩm trước khi giao đến khách hàng sẽ được kiểm tra và chạy thử.

- Sản phẩm dưới 200kW sẽ được đấu điện, chạy thử và kiểm tra.

- Sản phẩm trên 200kW sẽ được kiểm tra bằng dụng cụ đo.

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất kho được căn cứ theo tiêu chuẩn catalogue của sản phẩm.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Tiếp nhận và xử lý thông tin thường trực 24/7 khi nhận được phản hồi khách hàng chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ sư tư vấn tận tình và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sản phẩm

Công ty hỗ trợ sản phẩm thay thế (nếu sản phẩm cùng loại có sẵn trong kho) để khách hàng duy trì sản xuất trong thời gian phân tích nguyên nhân lỗi.

090 337 0012