Xưởng sản xuất

Vài nét giới thiệu về Xưởng sản xuất THANG MÁNG CÁPTỦ BẢNG ĐIỆN tại 155 Nguyễn Văn Luông, Phường 10, Quận 6, Tp HCM của công ty A&E.
Công Ty A&E có nhà máy sản xuất tủ điện, Thang máng cáp và lắp ráp tủ hoàn thiện, cùng với đội ngũ nhân viên hơn 40 người làm việc tại xưởng, máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối các loại tủ điện như: Tủ điện hạ thếtủ phân phối, Tủ ATS, Tủ tụ bù, Tủ hòa đồng bộ, Tủ biến tần, Tủ điều khiển Lò hơi, Bơm ,Quạt...
Ngoài việc sản xuất các loại tủ điện trong nước bằng Sơn Tĩnh điện, Inox chúng tôi còn được ủy quyền từ ABB Việt Nam ủy quyền lắp ráp tủ E-Power được nhập khẩu từ Italy Quy cách và tiêu chuẩn cao cho các công trình đòi hỏi Thẩm mỹ, chuẩn quốc tế. Tủ dạng Full type Test,Drawout. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các tủ điện điều khiển hệ thống trung tâm (MCC) hoặc MNS được nhập khẩu nguyên lô từ ABB Thái Lan.
Về hạng mục phục vụ thi công phân phối truyền tải điện chúng tôi sản xuất: Máng cáp, Thang cáp, Khay cáp và các phụ kiện thang máng cáp như: Co, Tê, nối, bát treo, bát kẹp…với các loại vật liệu như Tole, Inox đa dạng các màu sơn tĩnh điện hoặc kẽm nhúng nóng….
Hệ thống máy móc và băng chuyền tân tiến trên thế giới, Chúng tôi đã đầu tư nhập khẩu các loại máy móc chuyên dụng phục vụ cho sản xuất như:
Máy cắt Tole công nghệ Nhật Bản:

Máy đột lỗ:

Máy chắn góc, bẻ góc:

Buồng sơn tĩnh điện.

Máy làm Roon:

Tạo ra các Roon bán nguyệt đảm bảo độ kín nước khi đặt tủ ngoài trời

Sản phẩm qua công đoạn chế tạo là các Bán thành phẩm:

Từ bán thành phẩm sẽ cho ra đời các Vỏ tủ theo Dự Án, theo yêu cầu từng đơn đặt hàng

Khi có được vỏ tủ đội ngũ nhân viên xưởng sản xuất tiếp tục lắp ráp thiết bị điện lên vỏ tủ, đấu nối đi dây, gắn xi busbar…..

Lắp ráp tủ với Thành phẩm được nhập khẩu

Bằng sự nỗ lực, tận tình và chính xác trong công việc, các tủ điện đã được lắp đặt tới các công trình trên mọi miền tổ quốc với các mục đích cấp điện và bảo vệ khác nhau.
Sản phầm hoàn thiện Tủ Phân Phối

Tủ điều khiển Bơm, Quạt, Lò hơi, Băng chuyền băng tải...

Sản xuất Thang máng cáp với các Quy Trình chặt chẽ từng công đoạn.

Nhà xưởng có nhiều không gian thông thoáng để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên làm việc hiệu quả, nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt để phục vụ các Dự Án. Đặc biệt, vấn đề vệ sinh công nghiệp, an toàn lao động trong khi lắp ráp thi công là có ý nghĩa rất lớn đến bảo vệ người lao động. Tuân thủ theo các chỉ tiêu An toàn tại nhà xưởng cũng như khi đi ra công trình. Hàng năm tham gia các khóa học An toàn điện cho toàn bộ nhân viên cấp chứng chỉ để đảm bảo công tác thi công.
Bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn tổ chức cho tất cả nhân viên và các thành viên trong gia đình đi thăm quan các danh lam, thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và đi nghỉ mát ở các bãi biển chơi các trò chơi mang tính tập thể để tập thể có sự gắn bó, đoàn kết tốt trong lao động sản xuất.

090 337 0012