Cung cấp và lắp đặt Dàn tủ Khách sạn Marriott

Marriott là một trong những Khách sạn đẹp nhất Châu Á với các tiêu chuẩn 5 sao. Mọi dịch vụ, tiện ích cho khách hàng và hội nghị phải hiện đại, tiện lợi bậc nhất. Điểm đặc biệt nhất và cũng ấn tượng nhất của khách sạn là kiến trúc độc đáo mô phỏng hình ảnh “Con rồng huyền thoại” bên bờ biển dài Việt Nam.

Marriott là một trong những Khách sạn đẹp nhất Châu Á với các tiêu chuẩn 5 sao. Mọi dịch vụ, tiện ích cho khách hàng và hội nghị phải hiện đại, tiện lợi bậc nhất. Điểm đặc biệt nhất và cũng ấn tượng nhất của khách sạn là kiến trúc độc đáo mô phỏng hình ảnhCon rồng huyền thoại bên bờ biển dài Việt Nam. Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư người Mỹ Carlos Zapata (cũng là tác giả thiết kế tòa tháp tài chính Bitexco Financial Tower tại TP. Hồ Chí Minh), J.W Marriott Hà Nội tựa hình dáng một con Rồng đang cuộn mình bay lên bên bờ biển Đông.
Để hiện thực hóa “khách sạn Rồng” này đòi hỏi các đơn vị thi công phải rất chuyên nghiệp và cẩn trọng trong từng chi tiết nhỏ. Thể hiện hình đầu và đuôi con rồng là một thách thức lớn đối với các nhà thiết kế cấu trúc của đơn vị thầu.
Đáp ứng những yêu cầu đó thì đi kèm là hệ thống điện phải an toàn, đảm bảo vận hành và tiêu chuẩn cao. Công ty AE cùng ABB Việt Nam đã không ngừng cố gắng để cung cấp hệ thống tủ điện hiện đại an toàn bậc nhất từ tủ Biến tần, Tủ MCC, Tủ Phân phối ......
Toàn bộ vỏ tủ Artu từ Ý

Khi thiết bị được lắp ráp lên tủ điện

Hình ảnh tủ được đưa vào vị trí trên các tầng lầu bằng cẩu chuyên dụng

Hình ảnh tủ được đưa vào vị trí lắp đặt

Và đội kỹ thuật AE bắt đầu đấu nối điện từ hệ thống Busway vào tủ

Sau công tác lắp đặt tủ tại công trường đã hoàn thiện và đạt yêu cầu Chủ đầu tư

Kết quả là một khách sạn Marriott ảo diệu và lung linh khi màn đêm buông xuống dưới những ngọn đèn sang trọng, quý phái. Là một địa điểm cho các hội nghị quan trọng và nơi các cầu thủ lừng danh thế giới nghỉ chân khi ghé thăm Việt Nam.

Bài viết khác:

Hạng mục Trung thế - Dự Án Number One Chu Lai

Hạng mục Trung thế - Dự Án Number One Chu Lai

Từ sự tin tưởng của Chủ đầu tư ở Dự An No.1 Hà Nam. Công ty A&E tiếp tục là Nhà thầu chính Hạng mục "Đường Dây và Trạm Biến Áp" cho Nhà máy nước giải khát được đặt tại Miền Trung trên mảnh đất Chu Lai, Quảng Nam.
Hạng mục Trung thế - Dự Án Number One Hà Nam

Hạng mục Trung thế - Dự Án Number One Hà Nam

Tập Đoàn THP xây dựng Nhà Máy Nước Giải Khát tại khu vực phía Bắc trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Công ty A&E là Nhà thầu chính cho Dự Án với Hạng mục " Cung Cấp và Lắp đặt Trạm Điện 12MW".
Hạng mục Trung thế - Dự Án Number One Hậu Giang

Hạng mục Trung thế - Dự Án Number One Hậu Giang

Tiếp bước chuỗi Nhà Máy Nước Giải Khát từ Bắc tới Trung và điểm chốt là Miền Nam. Nhà Máy Sản Xuất Nước Giải Khát Miền Nam của Tập đoàn Tân Hiệp Phát được đặt tại tỉnh Hậu Giang. Công ty A&E tiếp tục là Nhà Thầu chính cho hạng mục "Cung cấp và lắp đặt Trạm 3MW phục vụ thi công".
Hạng mục Trung thế - Dự Án Nhà máy Nhôm Toàn Cầu Việt Nam

Hạng mục Trung thế - Dự Án Nhà máy Nhôm Toàn Cầu Việt Nam

Ngoài lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống điện cho Hệ thống Nhà máy nước Giải Khát thì công ty A&E cũng là 1 Nhà thầu chuyên nghiệp Tư vấn, Cung cấp, Lắp đặt hệ thống điện Nhà máy sản xuất Nhôm, Thép.
Dự Án Xây dựng Trạm Bơm & Công viên Cây xanh Kênh Tân Hóa, Lò Gốm

Dự Án Xây dựng Trạm Bơm & Công viên Cây xanh Kênh Tân Hóa, Lò Gốm

Sự phát triển quá nhanh của đô thị hóa – công nghiệp hóa cũng như sự bùng nổ về ứng dụng công nghệ trên toàn cầu đã tạo áp lực lớn cho Trái đất và đem đến nhiều thách thức cho nhân loại, đặc biệt trong lĩnh vực thiết yếu đối với cuộc sống đó là ô nhiễm môi trường. Trong đó, việc bảo đảm môi...
090 337 0012