Hạng mục Trung thế - Dự Án Number One Hậu Giang

Tiếp bước chuỗi Nhà Máy Nước Giải Khát từ Bắc tới Trung và điểm chốt là Miền Nam. Nhà Máy Sản Xuất Nước Giải Khát Miền Nam của Tập đoàn Tân Hiệp Phát được đặt tại tỉnh Hậu Giang. Công ty A&E tiếp tục là Nhà Thầu chính cho hạng mục "Cung cấp và lắp đặt Trạm 3MW phục vụ thi công".

 

Tiếp bước chuỗi Nhà Máy Nước Giải Khát từ Bắc tới Trung và điểm chốt là Miền Nam.
Nhà Máy Sản Xuất Nước Giải Khát Miền Nam của Tập đoàn Tân Hiệp Phát được đặt tại tỉnh Hậu Giang. Công ty A&E tiếp tục là Nhà Thầu chính cho hạng mục "Cung cấp và lắp đặt Trạm 3MW phục vụ thi công".
Thời Gian Thi công : 2013 
Địa điểm Thi công : KCN Hậu Cần, Tỉnh Hậu Giang.
Phạm vi và Quy mô dự án: 
Cung cấp và lắp đặt Máy Biến Áp ABB 3000kVA phục vụ công tác thi công

Hình ảnh cấp điện về cho Trạm Biến Áp để phục vụ thi công 

Ngoài việc cung cấp Máy Biến Áp, lắp đặt tại công trường, công ty A&E còn thi công đường dây nổi, hệ thống trụ điện, kéo dây từ lưới điện lực về tới Trạm Biến Áp. Lắp đặt Recloser, FCO...

Bài viết khác:

Hạng mục Trung thế - Dự Án Number One Chu Lai

Hạng mục Trung thế - Dự Án Number One Chu Lai

Từ sự tin tưởng của Chủ đầu tư ở Dự An No.1 Hà Nam. Công ty A&E tiếp tục là Nhà thầu chính Hạng mục "Đường Dây và Trạm Biến Áp" cho Nhà máy nước giải khát được đặt tại Miền Trung trên mảnh đất Chu Lai, Quảng Nam.
Hạng mục Trung thế - Dự Án Number One Hà Nam

Hạng mục Trung thế - Dự Án Number One Hà Nam

Tập Đoàn THP xây dựng Nhà Máy Nước Giải Khát tại khu vực phía Bắc trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Công ty A&E là Nhà thầu chính cho Dự Án với Hạng mục " Cung Cấp và Lắp đặt Trạm Điện 12MW".
Hạng mục Trung thế - Dự Án Nhà máy Nhôm Toàn Cầu Việt Nam

Hạng mục Trung thế - Dự Án Nhà máy Nhôm Toàn Cầu Việt Nam

Ngoài lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống điện cho Hệ thống Nhà máy nước Giải Khát thì công ty A&E cũng là 1 Nhà thầu chuyên nghiệp Tư vấn, Cung cấp, Lắp đặt hệ thống điện Nhà máy sản xuất Nhôm, Thép.
Dự Án Xây dựng Trạm Bơm & Công viên Cây xanh Kênh Tân Hóa, Lò Gốm

Dự Án Xây dựng Trạm Bơm & Công viên Cây xanh Kênh Tân Hóa, Lò Gốm

Sự phát triển quá nhanh của đô thị hóa – công nghiệp hóa cũng như sự bùng nổ về ứng dụng công nghệ trên toàn cầu đã tạo áp lực lớn cho Trái đất và đem đến nhiều thách thức cho nhân loại, đặc biệt trong lĩnh vực thiết yếu đối với cuộc sống đó là ô nhiễm môi trường. Trong đó, việc bảo đảm môi...
Hạng mục Hạ Thế - Dự Án Formaldehyde

Hạng mục Hạ Thế - Dự Án Formaldehyde

Hiện nay việc đáp ứng tủ Full Type Test không phải là vấn đề nan giải khó khăn khi Chủ Đầu Tư Yêu cầu. Tại Dự Án Đạm Phú Mỹ, A&E đã "Cung cấp và lắp đặt tủ MCC" Full Type Test được lắp ráp và Nhập khẩu nguyên lô từ ABB Thailand.
090 337 0012